Vang ý 1959 Nero Di Troia rẻ nhất

  • Vang ý 1959 Nero Di Troia là một chai vang vô cùng đặc biệt nằm trong bộ sưu tập rượu vang của nhà Sammarco, có mặt trên thị trường Việt Nam vào cuối năm 2022.  Được làm từ giống nho Nero Di Troia – một trong những giống nho mới nhưng vô cùng ấn tượng với màu sắc đỏ đậm ánh tím, và hương thơm nồng nàn của hoa. Giống nho Nero Di Troia là giống nho chín muộn hơn và nẩy chồi giữ mùa xuân so với hai giống nho đen khác được trồng ở Puglia  như Negroamoro và primitivo. Nho có vị chát và axit trùng bình, giàu polyphenol, đậm hương của quả mâm xôi và mận.
  • Chắc hẳn khi bạn biết đến giống nho này thì không thể không biết đến những chai vang nổi tiếng và và cùng ấn tượng như F8 Nero Di TroiaParva Culpa Nero Di Troia đã làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian qua.
  • Vang ý 1959 Nero Di Troia được thiết kế với nhãn  mắc độc đáo , với hình đồng hổ cổ điển sạng trọng vô cùng tinh sảo và cao cấp, với hai kim hướng lên biểu tượng cho sự phát triển phồn vinh. Và còn một ý nghĩa khác là luôn nhắc nhở chúng ta hãy luôn biết trân quý thời  gian vì thời gian luôn là vàng, hãy luôn dành thời gian quý giá của mình để làm những việc ý nghĩa, tạo ra giá trị nhất.
  • Bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tận hưởng chai vang 1959 Nero Di Troia  vô cùng ý nghĩa này cả về chất lượng cũng như tinh thần mà chai vang 1959 Nero Di Troia mang lại.
  • Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm tại website :Vang cao cấp nhập khẩu chính hãng giá tốt tại Việt Nam – Vang nhập khẩu chính hãng: Vang Chile, Vang Pháp, Vang Úc, Vang Ý, Vang Mỹ (hamruou.vn)
  • Và theo dõi fanfage :  Hamruou.vn – Nhập khẩu và phân phối rượu vang cao cấp | Facebook để biết thêm nhiều sản phẩm khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976416626
Rượu Biếu Tết, Rượu Vang, Rượu Vang Ý, Quà Tết Tân Sửu, Rượu Tặng Sếp, Rượu Xịn, Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp, Rượu Tết, Rượu Vang đỏ, Rượu Ngoại Biếu Tết, Rượu Vang Biếu Tết, Rượu Vang Nhập Khẩu, quà tết phong thủy 2023, Giá Rượu Vang, Rượu Biếu.