• Mật độ cây trồng 5000 gốc/ha
  • Thời kỳ thu hoạch: Tuần thứ 2 của tháng 9
  • Quá trình sản xuất: Nho được loại bỏ phần cuống ở bước đầu tiên. Tiếp đến, tất cả phần nước ép thô sẽ được lên men trong vòng 8 ngày sau đó chúng sẽ được lọc và đưa vào thùng gỗ sồi lên men trong vòng 12 tháng tiếp theo.
  • Thời gian thưởng thức: Kết thúc thời gian lên men rượu là bạn đã có thể thưởng thức. Thời gian rượu đạt được chất lượng cao nhất từ 3- 4 năm sau đó.
  • Màu sắc: Màu đỏ sâu.
  • Mùi rượu: Hương thơm nhẹ, thanh của các loại trái cây, đặc biệt là các loại trái cây màu đỏ, hương vani cùng hương cam thảo
  • Vị rượu: Không quá mãnh liệt, hương vị hài hòa nhờ hàm lượng Tanin được điều chỉnh tinh tế
  • Thực phẩm ăn kèm: Thích hợp khi ăn kèm thịt và Phomai
  • Nhiệt độ thích hợp : 18° – 22 ° C