• Rượu vang Giordano 99 Appassimento :Phong cách của nó được tạo ra bởi ba người làm rượu cao cấp của Giordano Vini. Những người đã nhiệt thành cống hiến những năm cuối đời để nghiên cứu Primitivo như một giống nho cao quý.
    Vang Ý Rinforzato Giordano Appassimento Primitivo
    Mục đích của ông là tạo ra một chai rượu vang tuyệt vời mang tính truyền thống mà lại sáng tạo. Bằng cách mang sự khắc nghiệt của đất đai để có được một cấu trúc mạnh mẽ nhưng không quá gắt gao. Năm 2015 sản lượng thu hoạch nho đã đạt được vượt mục đích chỉ tiêu. Nho chín của giống nho Primitivo uy tín được thu hoạch. Họ đã đem đi làm ra rượu vang thơm ngon này.
    Chi tiết Rượu vang Rinforzato Primitivo Puglia Appassimento:
    Trong miệng rượu phát triển tất cả hương vị của mình. Cơ thể của nó quyến rũ, trưởng thành và tăng cường đặc biệt do lão hóa trong barrique. Primitivo Appassimento Rinforzato là một loại rượu mà lưu giữ ấn tượng sâu sắc trong bạn với cá tính tuyệt vời.Là “đứa con được cưng chiều nhất” của thương hiệu Giordano, Rinforzato Primitivo Puglia Appassimento đã rũ bỏ quan điểm “từng đóng mác” về dòng rượu vang đơn điệu nhạt nhòa của mảnh đất Puglia để chứng tỏ với thế giới về một sự đẳng cấp, khác biệt chưa từng có.Đẳng cấp, tinh tế, khác biệt chính là những mỹ từ chính xác nhất để miêu tả dòng rượu Rinforzato Primitivo Puglia Appassimento – đứa con cưng của thương hiệu rượu vang Giordano. Mọi trái nho, từng chi tiết tạo nên những giọt rượu Appassimento đều được xác định tỉ mỉ, cặn kẽ bởi những chuyên gia hàng đầu của Giordano. Nhờ vậy, từng chai rượu vang được đưa tới tay người dùng đều vẫn giữ nguyên được hương vị nho đậm đà pha một chút đắng cùng hàm lượng tannin không thể nhầm lẫn.