• Nồng độ: 15% Vol
  • Giống nho: 100% Primitivo
  • Vùng sản xuất: Manduria
  • Mật độ cây trồng: 5000 gốc/ cây
  • Thời kỳ thu hoạch: Tuần thứ 2 của tháng 9
  • Quá trình sản xuất: Nho được loại bỏ phần cuống ở bước đầu tiên. Tiếp đến, tất cả phần ép thô sẽ được lên men trong vòng 8 ngày sau đó chúng sẽ được lọc và đưa vào thùng gỗ sồi lên men trong vòng 12 tháng tiếp theo.
  • Thời gian thưởng thức: Kết thúc thời gian lên men rượu là bạn đã có thể thưởng thức. Thời gian rượu đạt được chất lượng cao nhất là từ 3 – 4 năm sau đó.
  • Màu sắc: Màu đỏ sâu
  • Mùi rượu: Hương thơm nhẹ, thanh của các loại trái cây màu đỏ, hương vani cùng hương cam thảo.
  • Vị rượu: Không quá mãnh liệt song những chai vang này lại mang một vị hài hòa nhờ hàm lượng tannin được điều chỉnh tinh tế.
  • Thực phẩm ăn kèm: Rượu thích hợp khi ăn kèm thịt và phomai
  • Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức: 18°C – 22°C.