• Vang ý Sammarco Achè Blend được kết hợp hoàn hảo giữa 2 giống nho Negroamaro và Primitivo của vùng Salento.
  • Hiển thị Archè Blend - Negroamaro - Primitivo igp salento.pngHiển thị Archè Blend - Negroamaro - Primitivo igp salento.png
  • Vùng trồng nho: Cellino San Marco.
  • Quy cách/ cách thức trồng nho: Các vườn nho sử dụng những cây nho giống ( cây nho con) Apulian và được trồng theo kiểu Espalier ( một mô hình trồng nho giúp kiểm soát sự phát triển, hình dáng của cây để tạo ra các loại trái cây theo ý muốn), mật độ của các vườn nho là khoảng 3800 – 4500 hốc/ ha.
  • Thời kỳ thu hoạch: Từ ngày thứ 10 – ngày thứ 20 của tháng 9.
  • Quá trình sản acheter viagra xuất: Sau khi thu trái cây, những chùm nho sẽ được ép lấy nước và ủ cả vỏ trong 8 ngày. Tiếp đến, thợ sản xuất sẽ tiến hành lọc và lên men rượu trong các thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 14 tháng.
  • Lão hóa rượu: Trong những thùng thép không gỉ.
  • Thời gian thưởng thức: Có thể thưởng thức ngay sau quá trình lên men hoặc bạn có thể lựa chọn cách lão hóa chúng để thưởng thức trong vòng 3 – 4 năm sau đó.
  • Mùi rươu: Rượu mang một thứ mùi thượng hạng. Nó là sự kết hợp tuyệt vời của các loại trái cây tự nhiên, đặc biệt là các loại trái chín đỏ. Ngoài ra, nó còn mang hương thơm dịu nhẹ của vani và cam thảo.
  • Vị rượu: Rượu có vị cân bằng tự nhiên nhờ nồng độ tanin được kiểm soát nghiêm ngặt, chính điều này đã làm cho rượu trở lên tuyệt vời, mãnh liệt hơn bất kỳ dòng vang nào cùng phân khúc.
  • Thực phẩm thưởng thức: Thích hợp để thưởng thức với các món thịt, phomat hay những chiếc bánh phồng vỏ sò.
  • Nhiệt độ thưởng thức: 18 – 22°C.