• Mật độ cây trồng: 5000 gốc/ha
  • Thời kỳ thu hoạch: Tuần thứ 2 của tháng thứ 9
  • Quá trình sản xuất: Nho được loại bỏ phần cuống ở bước đầu tiên. Tiếp đến, tất cả phần nước ép thô sẽ được lên men trong vòng 8 ngày sau đó chúng sẽ được lọc và đưa vào thùng gỗ sồi lên men trong vòng 12 tháng tếp theo.
  • Thời gian thưởng thức: Kết thúc thời gian lên men rượu là bạn đã có thể thưởng thức.Thời gian rượu đạt chất lượng cao nhất là từ 3 – 4 năm sau đó.
  • Màu sắc: Màu đỏ nâu
  • Mùi viagra generique rượu: Hương thơm nhẹ, thanh của các loại trái cây, đặc biệt là các loại trái cây màu đỏ, hương vani cùng hương cam thảo.
  • Vị rượu: Không quá mãnh liệt song những chai vang này lại mang một vị hài hòa nhờ hàm lượng tannin được điều chỉnh tinh tế.
  • Thực phẩm ăn kèm: Rượu thích hợp khi ăn kèm thịt và phomai
  • Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức: Từ 18° – 22°C